Tượng Rắn Gỗ Cuộn Chum Tiền

Mã Sản Phẩm
TG-834
Còn Hàng
5.600.000 ₫

Để một bức tượng linh vật rắn trong nhà sẽ có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ bạn tránh khỏi những tà ma, ngoại đạo, sát khí của rắn khiến cho những kẻ tiểu nhân không dám lại gần. Mang lại sự bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình

Kích cỡ:
Cao 41 cm | Rộng 30 cm | Sâu 30 cm
Chất Liệu:
Hương Đá

Các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng việc đặt một tượng rắn bằng đồng hoặc dát vàng tại bàn làm việc, cơ quan sẽ khiến cho tài lộc của bạn được cải thiện, công việc thăng tiến rõ ràng, làm ăn buôn bán thuận lợi có của. Rắn là biểu tượng của sự tái sinh, trong 12 con giáp Rắn là động vật duy nhất có khả năng lột xác. Do đó nó mang ý nghĩa là bỏ đi những điều cũ, những điều xui xẻo để đón nhận những điều mới, tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Để một bức tượng linh vật rắn trong nhà sẽ có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ bạn tránh khỏi những tà ma, ngoại đạo, sát khí của rắn khiến cho những kẻ tiểu nhân không dám lại gần. Mang lại sự bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao41
Chiều Rộng30
Chiều Sâu30
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Rắn Gỗ Cuộn Chum Tiền
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.