Tượng Tây Phương Tam Thánh Phật Đứng Đài Sen - Gỗ Bách Cao 30

Mã Sản Phẩm
TG-1825
Còn Hàng
2.500.000 ₫

Tây Thiên Tam Thánh Phật chính là ba vị Đức Phật đã đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình cứu khổ - cứu nạn chúng sinh khỏi những khổ đau trong vòng luân hồi sinh tử. Ở giữa là Đức Phật A Di Đà, rọi sáng đến cả những nơi tăm tối nhất, với vô lương đức, tiếp độ chúng sinh rời bỏ khổ đau, tịnh độ về cảnh giới an lạc. Bên trái Ngài là Bồ Tát Quán Thế Âm, hiện tân của đức hạnh kham nhẫn, từ bi và lòng độ lượng. Bên phải là Bồ Tát Đại Thế Chí, đại diện cho ánh sáng trí tuệ chiếu sáng khắp mười phương, dứt sạch tất cả phiền não nhiễm ô, cứu vớt chúng sinh lên khỏi vũng bùn ác trược.

Việc thờ tụng Tam Thánh Phật tại gia giúp những người con Phật thể hiện lòng biết ơn, sự cung kính đến mười phương chư Phật. Giúp gia chủ thực hành theo chánh Pháp, nhìn thấy lòng từ khắp nơi, soi rọi chính mình để được tâm an lạc, thiện lành và trí tuệ sáng suốt. Trên chất liệu gỗ Bách với những đường vân tuyệt đẹp, độ bền cao,  rắn chắc, Tượng Tam Thánh Phật được chế tác hoàn toàn bằng thủ công vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ trên từng chi tiết, mang đến một tác phẩm chứa đựng vẻ đẹp tôn giáo đặc sắc.

Kích cỡ:
Cao 30 cm | Rộng 10 cm | Sâu 9 cm
Chất Liệu:
Bách Xanh
Thêm thông tin
Loại GỗBách Xanh
Chiều Cao30
Chiều Rộng10
Chiều Sâu9
Vị tríPhòng Khách, Bàn Thờ, Cửa Hàng, Kệ Tủ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Tây Phương Tam Thánh Phật Đứng Đài Sen - Gỗ Bách Cao 30
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Đặc điểm hình thái gỗ Bách Xanh

Bách xanh còn được gọi là pơ mu giả, tên khoa học là Calocedrus macrolepis. Đây là loài cây có gỗ quý, có ý nghĩa phong thủy nên được dùng nhiều trong trang trí nội thất. 

Là loại thân gỗ, sống lâu năm. Cây thẳng có thân gỗ to, thường xanh và cao khoảng 20 – 25m. Đường kính thân từ 0,6 – 0,8m. Nhưng khi cây cao trên 10m thì thường nghiêng và mọc cong.
Vỏ thân có màu nâu đen và có nhiều vết nứt dọc. Gỗ mịn, thở thẳng, không bị biến dạng, nứt nẻ, mối mọt, mục nát khi khô và có mùi thơm dễ chịu. Mùn cưa được sử dụng để làm hương thắp không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.


Gỗ bách xanh không bị nứt nở, mối mọt hoặc biến dạng khi khô nên được dùng để làm đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp.