Cặp Di Lặc Chúc Phúc Vạn Sự Như Ý Cao 160 Gỗ Hương Đá

Mã Sản Phẩm
TG-1146
Còn Hàng
72.000.000 ₫

Trong Phong Thủy mọi người rất thích chọn những tượng di lặc có khuôn mặt cười hả hê  với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và vạn sự như ý. Cặp tượng di lặc chúc phúc phù hợp để đặt ở mặt tiền cửa hàng hay cửa chính với ý nghĩa nghênh đón tài lộc, vượng khí.

Sản phẩm có bản lẻ 1 pho với  giá 36 triệu

Kích cỡ:
Cao 160 cm | Rộng 50 cm | Sâu 42 cm
Chất Liệu:
Hương Đá

Ý nghĩa tượng gỗ Di Lặc

Tượng Di Lặc mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, luôn nở nụ cười. Đó là nụ cười chân thành, có sức mạnh xua đi những giận dữ, buồn phiền, căng thẳng, hướng con người ta đến sự vui vẻ
Không những vậy,

Di Lặc còn mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc, sức khỏe và trường thọ. Đôi tai to dài như nghe thấu mọi phiền muội của thế gian. Cái bụng to như tấm lòng bao dung vô bờ.

Trong Phong Thủy mọi người rất thích chọn những tượng di lặc có khuôn mặt cười hả hê  với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và vạn sự như ý. Cặp tượng di lặc chúc phúc phù hợp để đặt ở mặt tiền cửa hàng hay cửa chính với ý nghĩa nghênh đón tài lộc, vượng khí.

Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao160
Chiều Rộng50
Chiều Sâu42
Vị tríPhòng Khách, Cửa Hàng
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Cặp Di Lặc Chúc Phúc Vạn Sự Như Ý Cao 160 Gỗ Hương Đá
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.