Tượng Gỗ Di Lặc Đào Đứng Trên Hoa Sen

Mã Sản Phẩm
TG-915
Hết hàng
Liên hệ để đặt xưởng sản xuất

Gọi điện: 03957 32017
Hoặc để lại thông tin: Tại Đây

9.300.000 ₫

Tượng Di Lặc mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, luôn nở nụ cười. Đó là nụ cười chân thành, có sức mạnh xua đi những giận dữ, buồn phiền, căng thẳng, hướng con người ta đến sự vui vẻ.

Kích cỡ:
Cao 92 cm | Rộng 48 cm | Sâu 19 cm
Chất Liệu:
Hương Đá

Theo truyền thuyết Phật Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5 trong số các chiếc Phật thay thế Phật Thích ca Mâu Ni cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Phật Di Lặc là vị người tình tát xuất hiện trên địa cầu đã đạt được cảnh giới giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh. kể về Phật Di Lặc chắc rằng gần như chúng ta đều nhớ đến hình tượng của 1 ông Phật được biểu đạt với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, mồm luôn tươi cười. Phật Di Lặc là “Phật Cười”. Theo sách cổ để lại thì niềm vui lớn nhất của vị người yêu Tát này là làm biến mất những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay bít tất tay của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Phật Di Lặc cũng được coi là biểu trưng của sự hài hòa và niềm vui vô tư lự. Phật Di Lặc trong phong thủy được xem biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm bít tất tay, muộn phiền và cảm thấy vui lên. trâm bụng Phật Di Lặc cũng sẽ mang lại rộng rãi may mắn và sự thấp lành. Trong Phong Thủy mọi người rất thích chọn những tượng Phật sở hữu khuôn mặt cười hể hả như Phật Di Lặc , có mong muốn sẽ nhận được thật phổ thông niềm vui và vạn sự như ý. một số ý nghĩa Tượng Phật Di Lặc căn bản: – trẻ nhỏ chơi cộng Tượng Phật Di Lặc sẽ với ý nghĩa về sự giàu có con cháu, cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. – Tượng hài hòa cùng những nguyên tố của cải như tiền vàng, thỏi vàng, gậy như ý, bao tiền, bắp cải… với ý nghĩa tài lộc và may mắn vốn đầu tư. – Tượng Phật đi Đào tiên hay cành Tùng hoặc bình hồ lô mang ý nghĩa về sức khỏe rẻ và sự trường sinh. Riêng phối hợp với tùng còn với sức mạnh phong thủy mạnh mẽ sở hữu thể xua đuổi được tà ma ngoại đạo. – Tượng Phật Di Lặc một chân đứng cao một chân đứng tốt hoặc tượng đang ngồi với một chân chống lên là hinh ảnh xoành xoạch sẵn sàng cho việc giáo hóa chúng sinh. cách Đặt Tượng Phật Di Lặc Gỗ Bách Xanh: Phật Di Lặc tượng bác bỏ cho những nơi với ý nghĩa sum vầy, sum họp, thăm viếng để biểu trựng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi khi gia chủ được tiếp kiến bất cứ ai. 1 số bí quyết đặt tượng phật sao cho trang trọng và phù hợp ý nghĩa. - Nên trưng bày Tượng Phật Di Lặc ở phòng khách lớn hoặc đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài, ngự trên bàn thờ thần tài - thổ công. Phật DI Lặc sẽ giúp cho những thành viên trong gia đình hòa thuận, sum họp, gia đình được an lạc, thái hòa. - Trường hợp hướng Tây Bắc nhà bạn chỉ thẳng về nhà bếp hoặc nhà vệ sinh thì nên giảm thiểu đặt Tượng Phật ở hướng này vì là sự bất kính. Nên đặt tượng theo hướng Đông Nam hoặc ở các cung thấp trong nhà. - Đặt tượng trên kệ cao một mét đối diện cửa chính vào nhà sẽ giúp cho tình cảm láng giềng và khách đến thăm sở hữu rộng rãi cảm tình hơn

Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao92
Chiều Rộng48
Chiều Sâu19
Vị tríPhòng Khách, Cửa Hàng
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Gỗ Di Lặc Đào Đứng Trên Hoa Sen
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.