Quan Âm Tọa Đài Sen Cao 40cm - Mẫu Tiêu Chuẩn

Mã Sản Phẩm
TG-1256
Còn Hàng
Regular Price 3.000.000 ₫ Special Price 2.600.000 ₫

Tượng Quan Âm Bồ Tát nghệ thuật bằng gô Hương Đá ngồi toạ đài sen đang ngồi thiền trên đài hoa sen lớn trang nghiêm. Dưới bàn tay lành nghề của các nghệ nhân thổi hồn tôn tượng, cánh hoa sen hồng với những đường nét mềm mại cực kì chi tiết làm nổi bật đoá hoa sen thuần khiết.

Kích cỡ:
Cao 40 cm | Rộng 20 cm | Sâu 20 cm
Chất Liệu:
Hương Đá

Ý Nghĩa Tượng Quan Âm Bồ Tát

Tượng Quan Âm Bồ Tát nghệ thuật bằng gô Hương Đá ngồi toạ đài sen đang ngồi thiền trên đài hoa sen lớn trang nghiêm. Dưới bàn tay lành nghề của các nghệ nhân thổi hồn tôn tượng, cánh hoa sen hồng với những đường nét mềm mại cực kì chi tiết làm nổi bật đoá hoa sen thuần khiết.

Diện tượng Quan Âm Bồ Tát phúc hậu đang mĩm cười, thể hiện được tướng hảo của Ngài. Điều này càng làm cho người lễ bái sanh được tâm hoan hỉ. Do đặc tính là đồ tâm linh nên các xưởng sản xuất thường lựa chọn các loại quặng đất sét, kết hợp với các chất phụ gia tăng cường độ kết dính để đảm bảo cho tượng Phật, Quan Âm được sản xuất ra có chất lượng cao nhất, cộng với việc gia cố phần khung bằng công nghệ cao càng giúp cho tượng Phật ngày càng bền hơn.

Tượng quan thế âm bồ tát với hình tượng  xuất hiện với hình tượng tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu. Trong bình thanh tịnh chứa nước cam lồ. Nước cam lồ biểu trưng cho lòng từ bi. Khi tưới nước này đến đâu là tình thương xuất hiện ở nơi đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh. Với ý nghĩa như vậy, nên cành dương liễu trên tay tượng trưng cho đức nhẫn nhục. Khi muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sanh cần phải có đức nhẫn nhục thì lúc đó lòng từ bi , đức yêu thương mới thực hiện được.

Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao40
Chiều Rộng20
Chiều Sâu20
Vị tríBàn Thờ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quan Âm Tọa Đài Sen Cao 40cm - Mẫu Tiêu Chuẩn
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.