Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát

Mã Sản Phẩm
QA-533
Còn Hàng
Regular Price 6.500.000 ₫ Special Price 5.900.000 ₫
Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh khỏi lầm than.  Trong đình chùa, miếu mạo hay được đặt trong các bàn thờ Phật tại gia với mong muốn cầu bình an, sức khỏe và may mắn. Tượng của Ngài thường được dùng trong phong thủy để chế hóa phong khí, đem lại bình an, giải trừ tai ương cho gia chủ. Giúp hóa giải các tai nạn, sự cố, những nỗi đau mà con người đang phải gánh chịu.
Kích cỡ:
Cao 60 cm | Rộng 30 cm | Sâu 30 cm
Chất Liệu:
Hương Đá

Ý Nghĩa Thờ Tượng Phật Quan Âm Trong Nhà

Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh khỏi lầm than.  Trong đình chùa, miếu mạo hay được đặt trong các bàn thờ Phật tại gia với mong muốn cầu bình an, sức khỏe và may mắn. Tượng của Ngài thường được dùng trong phong thủy để chế hóa phong khí, đem lại bình an, giải trừ tai ương cho gia chủ. Giúp hóa giải các tai nạn, sự cố, những nỗi đau mà con người đang phải gánh chịu. Giảm bớt những lo lắng, buồn phiền để luôn cảm thấy an yên. Tượng Quan Âm còn mang biểu tượng cho sự may mắn và lạc quan.  Giúp cho gia chủ luôn được phù hộ để gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống của mình. Từ đó mà có thể thành công trong công danh, sự nghiệp, có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Với khuôn mặt Quan Âm luôn thể hiện sự tự tại, từ bi và hiền hậu. Khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu và lòng mình cũng trở nên thanh tịnh hơn

Trong phong thủy, các tượng Phật Quan Âm luôn được xem là những tượng thiêng liêng có khả năng xua đuổi tà mà và đem lại bình an cho gia chủ. Đặc biệt những ai đang cảm thấy bị phiền nhiễu, tâm long bất an, khi thờ tượng trong nhàvà nhìn ngắm diện ngài sẽ cảm thấy  tâm được bình yên hơn.


Hình dáng của tượng Phật Quan Âm Bồ Tát

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát hiện nay có nhiều hình dáng khác nhau. Thông thường là một Phật Quan âm đứng hoặc ngồi trên đài sen, tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu.

 

Thêm thông tin
Loại GỗHương Đá
Chiều Cao60
Chiều Rộng30
Chiều Sâu30
Vị tríBàn Thờ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhắc đến gỗ hương mọi người thường nghĩ rằng chúng chỉ có một loại duy nhất và có cách nhận diện qua mùi thơm của gỗ tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ nhận gỗ hương chỉ là một loại gỗ.

Trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thứ 2 là gỗ Hương Đá Nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ châu phi nơi có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị trường Việt Nam.

Gỗ hương Là cây thuộc họ đậu, hương đá cũng sinh trường và tăng trưởng trong môi trường khắc nhiệt, nắng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được coi vào loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở nơi đất đỏ bazan. Chúng có đường kính tầm trên dưới 100cm, cây cao, tán lá rộng. Các cây mọc ở rừng sâu cũng có thể có đường kính lên tới 150cm, các cây gỗ hương đá tương tự rất hiếm hoặc và được quản lý nghiêm ngặt.

Đặc điểm của cây gỗ Hương Đá

Thân cây gỗ Hương Đá thằng, không có nhánh hay cành sát gốc, vỏ cây mà nâu và bong tróc vảy. Cây càng có tuổi đời lớn những mảng nứt dọc, bong vảy càng to và để lộ ra lớp thịt gỗ tuyệt đẹp bên trong.

Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút. Gỗ tươi lúc cưa nhỏ còn nhìn được cả nhựa cây có màu hơi đỏ, nhìn rất đẹp. Nhưng lúc chạm vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng rất khô và chắc.

Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ và tỏa ra mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như các cây lấy gỗ khác mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.