Tượng Thích Ca - Tất Đạt Đa Cồ Đàm Cao 1m2

Mã Sản Phẩm
TG-600
Hết hàng
Liên hệ để đặt xưởng sản xuất

Gọi điện: 03957 32017
Hoặc để lại thông tin: Tại Đây

79.000.000 ₫

Tượng Thích Ca - Tất Đạt Đa Cồ Đàm thể hiện cho sự giác ngộ, nhận ra những chân lý trong cuộc sống. Đem đến sự sáng suốt cho mọi người, mọi vật trên thế gian. Tượng được chế tác từ gỗ Hương Đá Nam Phi có khả năng chống chịu nứt nẻ, mối mọt, độ bên lên đên trên 100 năm.

Kích cỡ:
Cao 120 cm | Rộng 85 cm | Sâu 85 cm
Chất Liệu:
Gõ Nhập

Tượng Thích Ca - Tất Đạt Đa Cồ Đàm thể hiện cho sự giác ngộ, nhận ra những chân lý trong cuộc sống. Đem đến sự sáng suốt cho mọi người, mọi vật trên thế gian. Tượng được chế tác từ gỗ Hương Đá Nam Phi có khả năng chống chịu nứt nẻ, mối mọt, độ bên lên đên trên 100 năm.

Thêm thông tin
Loại GỗGõ Nhập
Chiều Cao120
Chiều Rộng85
Chiều Sâu85
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Thích Ca - Tất Đạt Đa Cồ Đàm Cao 1m2
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan

Gỗ Gõ (tên khoa học là Dalbergia oliveri) là một loại gỗ quý hiếm, được đánh giá là một trong những loại gỗ có giá trị cao nhất trên thế giới. Gỗ Gõ nhập khẩu từ Châu Phi và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất cao cấp, đồ trang trí, các công trình kiến trúc và đồ chơi cao cấp.

Gỗ Gõ nhập khẩu từ Châu Phi

Gỗ Gõ nhập khẩu từ Châu Phi có màu sắc đẹp và độ bền cao. Loại gỗ này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và cơ học, có màu sắc từ nâu sậm đến đen và thường được sử dụng để làm các sản phẩm nội thất cao cấp. Gỗ Gõ nhập khẩu từ Châu Phi được ưa chuộng bởi tính năng ổn định, khả năng chống mối mọt tốt và sự cứng cáp.

Đặc tính của gỗ Gõ nhập khẩu

Gỗ Gõ nhập khẩu có độ cứng cao, khả năng chịu lực và chống trầy xước tốt. Ngoài ra, gỗ Gõ còn có khả năng chống thấm nước tốt, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy, gỗ Gõ nhập khẩu thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp như bàn ghế, giường, tủ, kệ, đồ trang trí và các sản phẩm ngoại thất.

Gỗ Gõ nhập khẩu cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực âm nhạc và sản xuất nhạc cụ. Việc chế tác nhạc cụ từ gỗ Gõ nhập khẩu được coi là một nghệ thuật, đòi hỏi kỹ thuật cao và tay nghề tinh xảo. Từ các cây đàn guitar, đàn piano, saxophone, trumpet đến các loại nhạc cụ truyền thống, gỗ Gõ nhập khẩu đều là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Tóm lại

Gỗ Gõ nhập khẩu từ Châu Phi là một trong những loại gỗ quý hiếm và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và cơ học. Với độ bền cao, tính ổn định và khả năng chống mối mọt tốt