Tượng Phật Di Lặc Để Xe

Mã Sản Phẩm
TG-002
Còn trong kho
Thấp nhất như 400.000 ₫ Giá thông thường 450.000 ₫

Phật Di Lặc là biểu tượng hàng đầu trong phong thuỷ về tài lộc và hạnh phúc. Đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ. Với nụ cười thật thật tươi và cái bụng lớn, ta luôn thấy nét sảng khoái, vui vẻ viên mãn của ngài. Từ đó giúp cho tâm trí ta thêm nhẹ nhàng, thư thái, bớt lo âu, sầu não và qua đó tập trung và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

  • Miễn Phí Giao Hàng
  • Hàng Để Mộc Giữ Mùi Hương
  • Đảm Bảo Đúng Chất Gỗ
Kích cỡ:
Cao 9 cm | Rộng 15 cm | Sâu 9 cm
Chất Liệu:
Bách Xanh

Tượng Phật Di Lặc

là biểu tượng hàng đầu trong phong thuỷ về tài lộc và hạnh phúc. Đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ. Với nụ cười thật thật tươi và cái bụng lớn, ta luôn thấy nét sảng khoái, vui vẻ viên mãn của ngài. Từ đó giúp cho tâm trí ta thêm nhẹ nhàng, thư thái, bớt lo âu, sầu não và qua đó tập trung và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

Tượng Gỗ Để Xe Hơi - Ô Tô

Tượng Gỗ để xe thông thường mang lại hai mục đích chính là trang trí và mang ý nghĩa phong thủy. Đa số những loại tượng đặt trên xe hơi thường được chế tác từ những loại gỗ quý và có mùi thơm nhẹ.Tượng Phật Di Lặc là một trong những lựa chọn rất phổ biến với ý nghĩa tài lộc và hạnh phúc. 

Gỗ Bách Xanh

Bách xanh là loại gỗ  tỏa ra mùi hương thơm ngát. Mùi thơm của gỗ Bách Xanh giống như mùi thơm của hương nhang , do vậy không chỉ rất có giá trị về mặt tâm linh mà còn rất tốt cho sức khỏe.  Đặc biệt, rất phù hợp để trên xe ô tô vì mùi hương tỏa ra có thể khử được những mũi khó chịu ở trên xe. Ngửi hương thơm của gỗ Bách Xanh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, chống say xe hiệu quả.

Thêm thông tin
Loại Gỗ Bách Xanh
Chiều Cao 9
Chiều Rộng 15
Chiều Sâu 9
Vị trí Ô Tô
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tượng Phật Di Lặc Để Xe
Xếp hạng của bạn

Không có bài viết liên quan